เกี่ยวกับเรา

 

บริษัทไดวาเอเซียจำกัด ก่อตั้งในปี 2544 โดยได้รับการส่งเสริมจาก BOI ดำเนินธุรกิจในประเทศไทย International purchasing office

 

บริษัทไดวาเอเซียจำกัด เป็นบริษัทในเครือไดวาซังเกียวของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2489 ดำเนินธุรกิจทางด้านนำเข้าและส่งออก จัดซื้อจัดหาผลิตภัณฑ์ อะไหล่รถยนต์ และชิ้นส่วนยานยนต์ สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์และอุตสาหกรรมอิเลคทรอนิค

 

บริษัทฯดำเนินธุรกิจในธุรกิจอุตสาหกรรมยานยนต์ ซึ่งจำแนกการดำเนินการออกเป็นสองส่วน คือ ธุรกิจเกี่ยวกับสายไฟฟ้าสำหรับประกอบชิ้นส่วนยานยนต์ และ ธุรกิจการจำหน่ายอะไหล่รถยนต์

 

 

ชุดประกอบสายไฟสำหรับชิ้นส่วนยานยนต์

บริษัทไดวาเอเซียจำกัด ดำเนินธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายชุดประกอบสายไฟสำหรับชิ้นส่วนยนต์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ชุดประกอบสายไฟเป็นสินค้าที่บริษัทได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบชิ้นส่วนยานยนต์ของญี่ปุ่นในประเทศไทย โดยเฉพาะชุดประกอบสายไฟและหลอดไฟ

 

 

 

วัตถุดิบสำหรับการผลิต คัดเลือกและนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นสำหรับการผลิตในโรงงานประกอบสายไฟของเรา ผลิตภัณฑ์ชุดประกอบสายไฟ ประกอบและผลิตเพื่อโรงงานประกอบชิ้นส่วนยานยนต์ตามคำสั่งซื้อและข้อกำหนดของลูกค้า ตัวอย่างผลิตภัณฑ์มีดังนี้

  • Connector Wire harness assy
  • LED Wire harness assy
  • Bulb Wire harness assy
  • PCB Wire harness assy

 

ผลิตภัณฑ์อะไหล่รถยนต์

บริษัทไดวาเอเซียจำกัด เป็นตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อะไหล่รถยนต์คุณภาพสูง ของผู้ผลิตอะไหล่รถยนต์ชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น เป็นสินค้าเกรด OEM ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบรถยนต์และผู้ใช้รถยนต์ทั่วไป

 

    ผ้าเบรคเกรด OEM ผลิตโดย บ.อาเคโบโนเบรค อินดัสทรีย์ จก:  AKEBONO

 

    ผ้าครัชเกรด OEM ผลิตโดย บ.นิกกิฟรอน(ไทยแลนด์) จก : Nikki Fron

 

 

บริษัทไดวาเอเซียจำกัดมุ่งมั่นในการให้ความสำคัญกับคุณภาพผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้รับความพอใจสูงสุด เป็นแบบแผนในการทำธุรกิจของกลุ่มบริษัทไดวามากว่า 60 ปีในประเทศญี่ปุ่นและประเทศไทย เราเชื่อว่า ความพอใจของลูกค้าคือความภาคภูมิใจขององค์กรของเรา

 

 

 

Share