ผ้าเบรคอาเคโบโน

บริษัทไดวาเอเซียจำกัด เป็นตัวแทนนำเข้าและจัดหน่ายผ้าเบรคอาเคโบโน ผ้าเบรคคุณภาพสูง ผลิตโดยบริษัทอาเคโบโนเบรคอินดัสทรีย์จำกัด ผู้นำในการผลิตผ้าเบรคและระบบเบรคที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น ให้กับโรงงานประกอบรถยนต์ญี่ปุ่นทั่วโลกมากว่า 70 ปี  มีสัดส่วนครองตลาดระบบเบรครถยนต์ในประเทศญี่ปุ่นมากกว่าร้อยละ 50

 

ผ้าเบรคอาเคโบโน เป็นที่รู้จักแพร่หลายในประเทศไทยมากว่า 40 ปี ได้รับการยอมรับว่าเป็นผ้าเบรคที่นุ่ม หนึบ เงีบบ ไร้เขม่าดำ อายุการใช้งานยาวนาน เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไป ถึงใช้งานงานหนัก

 

ผลิตภัณฑ์

ผ้าดิสเบรกอาเคโบโน่
สำหรับรถยนต์ทั่วไป

 

 

รุ่น

เซรามิกซ์

เหมาะสำหรับ

การขับขี่ทั่วไป จนถึงใช้งานหนัก

คุณสมบัติพิเศษ

Image

 

  • ไร้แร่ใยหิน(Asbestos free)

  • อารามิดไฟเบอร์เป็นวัตถุหลักในเนื้อผ้าเบรก

  • ไม่กินจานเบรก

  • ไร้เขม่าดำ

  • ให้สัมผัสเบรกที่นุ่ม

 รายละเอียดเพิ่มเติม

ไร้เสียงดังรบกวน
ด้วยส่วนผสมสูตรพิเศษเกรดเดียวกับโรงงานผลิตรถยนต์ ประสิทธิภาพการเบรกสูง การสัมผัสเบรกที่นุ่ม เงียบมีอัตราการเกิดเสียงรบกวนต่ำในระหว่างที่คุณสัมผัสคันเบรก

 

Imageไร้เขม่าดำ
ผ้าเบรกรุ่นเซรามิกซ์ ใช้อารามิดไฟเบอร ์ เคฟล่าห์จากดูปองค์ เป็น วัตถุหลักในการผลิต เขม่าที่เกิดจากการเบรกมีน้อยกว่าผ้าเบรกเกรด โลหะทั่วไป อีกทั้งเขม่าที่เกิดขึ้นมีน้ำหนักเบา ไม่เกาะติดบนกระทะและวงล้อ ช่วยให้รถคุณดูใหม่และสะอาดเสมอ ดูแลรักษาความสะอาดง่าย

 

 Imageไร้แร่ใยหิน
ผ้าเบรกรุ่นเซรามิกซ์ ปราศจากส่วนผสมของแร่ใยหิน Asbestos ซึ่งเป็นสารอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจ ต้นเหตุของมะเร็งและโรคแอสเบสโตซีส (มีเส้นใยแอสเบสตอส์อยู่ภายในปอดทำให้เป็นมะเร็งปอดได้) หายใจถี่รัว, ไอ, แน่นหน้าอก
สาระน่ารู้เกี่ยวกับ Asbestos

 

 Imageถนอมจานเบรค
ผ้าเบรกรุ่นเซรามิกซ์ มีส่วนผสมโลหะในอัตราที่ต่ำกว่าผ้าเบรกทั่วไป ทุกๆ ครั้งที่สัมผัสเบรก อัตราการทำลายจานเบรก จึงมีน้อยกว่าผ้าเบรกทั่วๆ ไป ทำให้อายุฝักเบรกยาวนานกว่าการใช้เนื้อผ้าเบรกชนิดอื่น ช่วยลดค่าใช้จ่าย ในการบำรุงรักษาจานเบรกในระยะยาว

   

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share